Báo Giá

Trước khi chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm hay dịch vụ nào vấn đề tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng là giá thành. Sản phẩm giấy dán kính cũng không nằm ngoài quy luật tất yếu đó của thị trường, tuy nhiên vì còn là sản phẩm mới, nên giá giấy dán kính đã và đang bị 1 số của hàng, đại lý kinh doanh không lành mạng làm nhũng loạn. Như chung tôi được biết, có rất nhiều cửa hàng, đại lý nhập những hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về bán với giá rẻ nhằm đánh lừa khách hàng. Bên cạnh đó cũng có những đại lý đẩy giá giấy dán kính lên cao nhằm chuộc lợi trên sự mập mờ của giá thành sản phẩm này.

Chính vì điều đó, công ty chúng tôi luôn cố gắng cập nhập tình hình giá cả giấy dán kính trên thị trường để đưa ra báo giá cạnh tranh nhất . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán kính, chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp giấy dán kính uy tín nhất tại Hà Nội.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tham khảo báo giá giấy dán kính được niêm yết công khai và rõ ràng của chúng tôi, cam kết với các bạn chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và thi công giấy dán kính rẻ nhất Hà Nội. Đảm bảo khi các bạn đến với giấy dán kính Thịnh Hưng, sẽ có cho mình 1 sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành phải chăng và dịch vụ tốt nhất.

Báo giá sản phẩm giấy dán kính

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các sản phẩm chính được cung cấp và thi công bởi chúng tôi xin được gửi tới các bạn tham khảo:

Sản phẩmQuy cách cuộnĐơn vị tínhĐơn giá
(đồng)
Giấy dán kính trang trírộng 0.9m x dài 50mmét dài40.000
Giấy dán kính mờrộng 1.2m x dài 45mmét dài40.000
Phim cách nhiệt Đài Loan khổ nhỏrộng 1.0m x dài 50mmét dài70.000
Phim cách nhiệt Đài Loan khổ lớnrộng 1.5m x dài 50mmét dài130.000
Phim cách nhiệt Hàn Quốcrộng 1.5m x dài 31mmét dài210.000

Lưu ý

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Báo giá sản phẩm giấy dán kính tính theo mét dài cắt ra thi công

Báo giá dịch vụ thi công giấy dán kính

Dưới đây là báo giá dịch vụ thuê thợ thi công giấy dán kính nếu các bạn có nhu cầu.

Dịch vụ thi côngSố lượngĐơn giá
  • Giấy dán kính trang trí
  • Giấy dán kính mờ
Dưới 10m2trọn gói 200.000
Trên 10m220.000đ/m2
  • Giấy dán kính phản quang
  • Phim dán kính
Dưới 8m2trọn gói 200.000
Trên 8m225.000đ/m2

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% Vat
  • Báo giá trên chưa bao gồm cách dịch vụ dán kính khác đi kèm như cắt dán logo kính, phụ phí cắt đường chỉ, dán tranh kính…
  • Báo giá phí thi công tính theo mét vuông thực tế trên kính

Quý khách hàng có thắc mắc gì về báo giá giấy dán kính hay cần tư vấn gì về sản phẩm giấy dán kính vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0988.252.862 [email protected]
Contact Me on Zalo